• CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ AAFC

   AAFC AUDITING AND VALUATION LIMITED COMPANY

  Bản Tin Công Ty

  Thư Cảm ơn của Chủ tịch HĐTV nhân ngày kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá AAFC

 • Chủ nhật, 09:00 Ngày 23/01/2022
 • Hà Nội ngày 23/01/2022

  THƯ CẢM ƠN

  Kính gửi:

  • CBNV Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá AAFC
  • Quý Khách hàng, Đối tác

  Vào mùa xuân 2007, AAFC đã được sinh ra bởi những con người có lòng dũng cảm, niềm đam mê nghề nghiệp, niềm tin và hy vọng về một thương hiệu trong lĩnh vực Kiểm toán độc lập. Kể từ đó, AAFC luôn được bảo vệ, nâng niu và nuôi dưỡng bởi tâm hồn khát khao cháy bỏng của những con người tâm huyết, trung thành, tận tụy và tầm nhìn sâu rộng. Và đến hôm nay, AAFC đã tròn 15 tuổi.

  Suốt 15 năm qua, các thế hệ của AAFC đã trải qua biết bao khó khăn gian khổ, có những lúc tưởng chừng như không thể vượt qua nổi, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 trong hai năm vừa qua. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của Cục quản lý, giám sát Kế toán, Kiểm toán, Cục Quản lý Giá, các Hội nghề nghiệp, cùng với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty, sự ủng hộ trung thành của khách hàng, sự nỗ lực quyết tâm đồng lòng của tập thể CBNV, AAFC đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức, đưa thương hiệu AAFC ngày càng uy tín trong lĩnh vực Kiểm toán và Thẩm định giá.

  Ban lãnh đạo Công ty luôn tự hào về những thành quả mà AAFC có được trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới Cục quản lý, giám sát Kế toán, Kiểm toán, cục Quản lý giá, các Hội nghề nghiệp, các đối tác khách hàng và đặc biệt là các thế hệ CBVN – những người đã, đang và sẽ gắn bó, cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình vì sự phát triển của AAFC.

  Năm 2022 và những năm tiếp theo sẽ là một quá trình với nhiều những thách thức mới và cơ hội mới, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn nữa, quyết tâm mạnh mẽ nhiều hơn nữa. Ban lãnh đạo Công ty luôn tin tưởng rằng với sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng, của đối tác khách hàng, lòng nhiệt huyết công việc và tình yêu AAFC, chúng ta sẽ tiếp tục hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, vượt qua mọi khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và xây dựng một AAFC ngày càng lớn mạnh.

  Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Nhâm Dần, Ban lãnh đạo Công ty xin kính chúc các Cơ quan chức năng, đối tác khách hàng, CBNV và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

  Trân trọng!

  Mai Đình Lân

  Chủ tịch kiêm Giám đốc