• CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ AAFC

   AAFC AUDITING AND VALUATION LIMITED COMPANY

  Giới thiệu chung

  Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá AAFC được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102029718 ngày 23 tháng 01 năm 2007 và giấy phép kinh doanh kiêm chứng nhận đăng ký thuế sửa đổi số 0102147315 ngày 23 tháng 05 năm 2014 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, chuyên hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán, Tư vấn Tài chính Kế toán và Thẩm định giá. AAFC có đội ngũ Kiểm toán viên quốc gia, Thẩm định viên về giá và các cộng tác viên có uy tín, có bản lĩnh, có tính chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Các Kiểm toán viên và Thẩm định viên về giá của chúng tôi đã từng là lãnh đạo chủ chốt tại nhiều Công ty Kiểm toán trong và ngoài nước, đã thực hiện và hoàn thành nhiều dịch vụ chuyên ngành về Tài chính, Thuế, Kế toán, Kiểm toán, Định giá cho nhiều tổ chức và đơn vị hoạt động trên khắp cả nước. Các dịch vụ kiểm toán Báo cáo Tài chính, Thẩm định giá và Kiểm toán Báo cáo quyết toán Dự án hoàn thành do AAFC cung cấp đã được nhiều khách hàng và các cơ quan có thẩm quyền tin cậy và đánh giá chất lượng tốt..

  TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:

  Địa chỉ: Tầng 11 - Tòa nhà HEID - ngõ 12 Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội
  Điện thoại: 0243 7730 780 – 0243 7730 781
  Fax: 0243 7730 779
  Tài khoản: 0011001935342 tại SGD Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
  Tài khoản : 1502201033068 tại NHNo và PTNT Việt Nam – CN Hoàn Kiếm
  Mã số thuế: 0102147315

  MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG :

  Với quan điểm vì lợi ích cao nhất của khách hàng, mục tiêu hoạt động của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và các thông tin đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng ra các quyết định quản lý, tài chính và kinh tế một cách có hiệu quả. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm thực tiễn với chuyên ngành, gần gũi với khách hàng, tận tình, thông thạo nghiệp vụ, chúng tôi am hiểu các yêu cầu, các khó khăn mà khách hàng gặp phải khi tiến hành kinh doanh tại Việt Nam. Dựa trên cơ sở này, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt các vấn đề mà ít có một tổ chức dịch vụ chuyên ngành nào có thể thực hiện được.

   

  ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

  Để hoạt động thành công và có hiệu quả chúng tôi luôn coi trọng vấn đề trình độ và kinh nghiệm đội ngũ nhân viên, hiện nay AAFC có đội ngũ cán bộ, kiểm toán viên, thẩm định viên về giá được đào tạo đại học và trên đại học chuyên ngành tài chính - ngân hàng - kế toán, kiểm toán và thẩm định giá ở trong nước và ở nước ngoài, trong đó có nhiều Kiểm toán viên được cấp chứng chỉ kiểm toán viên cấp Nhà nước, thẩm định viên về giá đang theo học cao học, ACCA và nhiều cộng tác viên bao gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và chuyên môn dầy dạn chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

  PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG :

  Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mỗi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: độc lập, trung thực khách quan và bảo mật, tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt nam, các Chuẩn mực kiểm toán Việt nam do Nhà nước ban hành cũng như các Chuẩn mực kiểm toán quốc tế được chấp nhận chung. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.